Tọa lạc tại tầng 8 – Boston Tower, Nhà hàng Atrani thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên với sự bài trí tông màu xanh – trắng đơn giản nhưng đầy sang trọng. Nhà hàng gây ấn tượng bởi không gian hiện đại theo phong cách Tây Âu, cách bày trí hài hòa, từng chi tiết nhỏ được chăm chút một cách kĩ lưỡng.

Đi kèm với không gian sang trọng, Atrani mang đến cho thực khách của mình những món ăn đậm chất Âu – Á mà không phải đến nhà hàng nào trên Pleiku cũng tìm thấy. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức và cảm nhận sự khác biệt trong vô vàn món ăn có trong thực đơn với cách chế biến độc đáo, bày trí bắt mắt, mới lạ, tinh tế nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Bạn sẽ không thể nào bỏ qua được các món đặc sắc như: Sốt vịt nước trong, Sườn cừu thượng hạng, Salad tôm-bơ-bưởi,  Hàu ponzu,… hay bạn muốn tìm đến một hương vị quen thuộc của quê hương Atrani sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Không chỉ cầu kì trong cách bài trí, Atrani còn cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu lựa chọn nguyên liệu. Để có những món ăn chuẩn vừa tươi ngon, vừa an toàn, 1️⃣0️⃣0️⃣% nguyên liệu được sử dụng để chế biến đều được Atrani mang về từ nông trại sạch tại Đà Lạt.

Atrani – Boston Tower mở cửa từ 6️⃣:0️⃣0️⃣ – 2️⃣2️⃣:0️⃣0️⃣ hàng ngày chuyên phục các món Âu – Á với thực đơn vừa ngon, vừa đẹp, vừa tốt cho sức khỏe nhưng giá cả tại nhà hàng lại vô cùng hợp lý.

 

==========================
📞Hotline: 0939 021 268
🏡 Add: 212 Sư Vạn Hạnh, Pleiku, Gia Lai
📌Website: http://bostonhotel.vn/